Tin tức hoạt động
Kinh nghiệm làm việc với doanh nghiệp Nhật Bản
Refresh hình ảnh Thương hiệu
Refresh hình ảnh Thương hiệu 1
Banner 1
Banner 2

GIỚI THIỆU

HỘI CÔNG CHỨNG VIÊN THÀNH PHỐ HÀ NỘI


Hội công chứng thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Đại hội thành lập vào ngày 12/5/2012, đổi tên thành ”Hội công chứng viên thành phố Hồ Chí Minh” ngày  28/7/2015 theo quyết định của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh.

Hội là tổ chức xã hội-nghề nghiệp tập hợp các công chứng viên hành nghề trên địa bàn thành phố, đại diện cho hội viên; bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; giám sát hội viên tuân thủ quy định pháp luật khi hành nghề, tuân thủ Quy tắc đạo đức nghề, tuân thủ Điều lệ của Tổ chức xã hội nghề nghiệp toàn quốc.   Đến nay Hội có hơn  400 hội viên, làm việc tại 74 tổ chức hành nghề công chứng.

Trang thông tin điện tử của Hội là nơi  có thông tin đầy đủ,  cập nhật,  liên quan đến lĩnh vực công chứng và hội viên; là nơi hội viên “gặp gỡ”, nắm bắt, trao đổi thông tin, chia sẻ với nhau kiến thức, kinh nghiệm nghề nghiệp, tâm tư, nguyện vọng, sự kiện quan trọng trong cuộc sống; cũng như phê bình, góp ý xây dựng Hội, cùng nhau xây dựng hình ảnh người công chứng viên thành phố mang tên Bác Hồ giỏi nghiệp vụ, có đạo đức trong sáng,  là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho khách hàng khi ký kết hợp đồng, giao dịch.

Rất mong Anh/Chị hội viên thường xuyên tới thăm Trang thông tin điện tử -Ngôi nhà chung của chúng ta, đóng góp cho Ngôi nhà chung ngày càng đẹp và hấp dẫn bằng kinh nghiệm, trí tuệ quý báu của Anh/Chị, để nơi đây luôn là địa chỉ mà nhiều người  muốn ghé thăm khi du ngoạn (trên mạng).

Đây cũng là nơi rộng cửa đón khách có nhu cầu tìm hiểu pháp luật, thông tin liên quan đến lĩnh vực công chứng, là nơi hoan nghênh tiếp nhận những ý kiến phê bình, đóng góp của đông đảo khách hàng cho Trang thông tin, cho Hội./.

024.39780568